Giới thiệu về SMS Brandname - Tin nhắn thương hiệu

SMS Brandname hay còn được gọi là Tin nhắn thương hiệu, là dịch vụ gửi tin nhắn tự động từ hệ thống tới hàng trăm, hàng triệu khách hàng cùng 1 lúc bằng 1 cú nhấp chuột hoặc mã lệnh. Mỗi tin nhắn gửi đi sẽ có tên thương hiệu của doanh nghiệp ở phần tiêu đề, thay cho cách hiển thị thông thường là số điện thoại.

Hiện nay đây là một hình thức Marketing mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí do doanh nghiệp có thể chọn lựa đối tượng khách hàng để tiến hành quảng cáo, ra mắt sản phẩm, hay chăm sóc khách hàng của mình một cách chu đáo nhất.

Trong thời buổi công nghệ 4.0, các phương pháp marketing như quảng cáo sản phẩm qua email, hay đăng banner quảng cáo lên các website… đều không mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp, thì dịch vụ SMS Brandname (tin nhắn thương hiệu) ra đời, mở ra 1 công cuộc cách mạng marketing mới, thể hiện lợi thế trong kinh doanh, cạnh tranh với doanh nghiệp khác, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng đúng nhu cầu, và giữ khách hàng chân khách hàng mang lại doanh thu, lợi nhuận vượt xa các phương pháp marketing khác đã lỗi thời.

Sức mạnh của SMS Brandname như nào? So với các phương pháp marketing thông thường.

Hiện nay, có khoảng 85% dân số toàn cầu đang sử dụng điện thoại di động. Những thiết bị như laptop, máy tính để bàn, hay những chiếc ipad cũng dần bị thay thế bởi những chiếc điện thoại di động, do tính tiện lợi, nhỏ gọn đáp ứng nhu cầu giải trí, với công nghệ kết nối internet nhanh chóng. Bạn thấy đấy, nếu như dùng phương pháp dùng email marketing có thể bị lọt vào spam, hay banner quảng cáo có thể bị chặn bởi những chương trình chống quảng cáo ở trình duyệt… thì SMS Brandname lại mang lại lợi thế tuyệt đối, khi không bị chặn. Chúng tôi sẽ thống kê cho các bạn thấy sức mạnh của SMS Brandname mang lại cho bạn:

- Tin nhắn hiển thị Thương hiệu riêng của doanh nghiệp, rất chuyên nghiệp – thay cho số điện thoại quảng cáo thông thường, hay số tổng đài
- Tới 95% người nhận tin xem tin nhắn
- SMS Brandname không bị coi là tin nhắn rác
- Tin nhắn thường được lưu trữ
- Phương pháp truyền thông thân thiện, tăng mức độ phủ sóng
- Phương pháp chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp. Khách hàng rất thích các tin nhắn chúc mừng sinh nhật, hay giảm giá sản phẩm mà họ ưa thích…
- Tiết kiệm chi phí và thời gian
- SMS Brandname hiện nay là phương pháp direct marketing mang lại hiệu quả nhất.

blog-details

SMS Brandname mang lại hiệu quả và lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn?


- Làm tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp
- Càng dùng nhiều, càng rẻ và càng mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.
- Thời gian tiến hành quảng cáo được rút ngắn hơn so với các hình thức khác
- Tiếp cận đúng đối tượng, đối tượng khách hàng cần quảng bá sản phẩm, hay chăm sóc khách hàng
- Thống kê được hiệu quả do SMS Brandname mang lại

Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những gì?

 

Ngoài những sức mạnh và lợi ích của SMS Brandname, công ty cổ phần truyền thông Tan Ha với X năm kinh nghiệm làm về truyền thông và công nghệ thông tin, chúng tôi có hệ thống SMS Brandname gửi tin nhanh, đơn giản, dễ thao tác, hiệu quả tới trăm nghìn thuê bao viễn thông của 5 nhà mạng của Việt Nam hiện nay như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Gmobile, VietnamMobile… với đội ngũ marketing tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách, và sẽ mang lại doanh thu, lợi nhuận cao nhất có thể cho doanh nghiệp của bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline: xxxxx hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những tư vấn tốt nhất, hiệu quả nhất và thủ tục đăng ký SMS Brandname nhé. Cảm ơn bạn đã đọc tin.