Một số lưu ý về tên SMS Brandname và nội dung

Chắc hẳn bạn đã biết các lợi ích do SMS Brandname mang lại, Tan Ha Media chúng tôi rất vui khi được cung cấp dịch vụ tin nhắn tới bạn, giúp doanh nghiệp của bạn tăng doanh thu lợi nhuận trong thời buổi kinh tế thị trường đầy khó khăn, và cạnh tranh khốc liệt. Tuy nhiên, bạn cũng nên nắm chắc một số lưu ý, quy định về cấu tạo của SMS Brandname, để thiết kế tên thương hiệu làm nổi bật doanh nghiệp của bạn, cũng như phần nội dung SMS Brandname thật cô đọc, xúc tích để giúp tin nhắn được lưu lại trong kí ức của khách hàng.

Quy định về SMS Brandname:

- Tên tin nhắn thương hiệu có phân biệt chữ hoa, chữ thường, không có khoảng trắng và chỉ chấp nhân 3 ký tự đặc biệt ( - gạch ngang; _ gạch dưới; . dấu chấm) và phải có mối liên hệ với các thông tin doanh nghiệp đã đăng ký như thương hiệu của công ty, thương hiệu sản phẩm do doanh nghiệp sản xuất…
Ví dụ: Thương hiệu đăng ký sản xuất độc quyền xe máy, không thể dùng các thương hiệu mang tính tài chính ngân hàng
- Tên tin nhắn thương hiệu tối đa 11 ký tự
Ví dụ: Vietcombank, BIDV…

Quy định về nội dung tin nhắn thương hiệu :

- Tin nhắn thương hiệu hướng chăm sóc khách hàng có chiều dài tối đa 160 ký tự. Nếu vượt quá 160 ký tự, tin nhắn được chia làm nhiều tin và được hiển thị thành 1 tin hoặc nhiều tin phụ thuộc vào thiết bị của khách hàng
- Tin nhắn thương hiệu hướng quảng cáo có chiều dài tối đa 122 ký tự, vì mỗi tin nhắn sẽ được chèn thêm cú pháp từ chối của nhà mạng.
- Quy định chung về nội dung của tin nhắn thương hiệu:
o Không chứa nội dung mang tính chất phản động, khiêu dâm, truyền bá mê tín dị đoan
o Không chứa nội dung quảng cáo các sản phẩm dịch vụ bị cấm lưu thông

Dichvutinnhan.vn đã cung cấp các mẫu tin nhắn quảng cáo, và chăm sóc khách hàng thông dụng trong hệ thống SMS Brandname, và có rất nhiều tin nhắn có nội dung độc đáo, kích thích khách hàng đọc và nhớ đến thương hiệu của bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline: xxxxx hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những tư vấn tốt nhất, hiệu quả nhất và thủ tục đăng ký SMS Brandname nhé. Cảm ơn bạn đã đọc tin.