SMS Brandname hiệu quả vượt trội so với SMS Spam như thế nào?

SMS Spam (hay còn gọi là tin nhắn rác) là những tin nhắn được gửi qua hệ thống getway thủ công từ các đầu số sim bình thường

Hiện nay vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp sử dụng SMS Spam để quảng cáo thương hiệu của mình, tuy nhiên, với các thông tư mới của bộ TT&TT, rất nhiều quy định siết chặt tin nhắn rác, vì chúng bị sử dụng tràn lan, mọi thời gian, ảnh hưởng không nhỏ tới khách hàng sử dụng thuê bao di động, do đó tin nhắn rác không còn phù hợp và mang lại hiệu quả cho việc marketing của doanh nghiệp.

Hãy cùng chúng tôi so sánh nhé:

Chỉ số SMS Brandname SMS Spam
Tiêu đề tin nhắn Thương hiệu Doanh Nghiệp Hiển thị số sim rác
Khách hàng Gửi theo nhóm khách hàng, giúp tiếp cận khách hàng tốt hơn Gửi tràn lan, không tập trung đúng đối tượng khách hàng
Giá 1 tin nhắn Giá rẻ Giá rẻ hơn
Giá nhiều tin nhắn Giá càng rẻ Giá bình thường
Hiệu quả tiếp cận khách hàng Hiệu quả cao Hiệu quả thấp
Tiếp cận khách hàng Chuyên nghiệp Nghiệp dư  
Thời gian gửi Nhanh, đáp ứng mọi nội dung Bình thường, hạn chế nội dung
Đánh giá Spam Không

SMS Spam, tin nhắn rác giờ đây không còn phù hợp với xu thế marketing nữa, vì những quy định chặt chẽ, cùng với các nhược điểm như bị đánh giá spam, thương hiệu của doanh nghiệp không tiếp cận đúng đối tượng khách hàng, mà thậm chí còn bị tác dụng ngược do làm phiền khách hàng.

SMS Brandname do chúng tôi (dichvutinnhan.vn) cung cấp, sẽ giải quyết được các bài toán tồn đọng trong khâu marketing của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm chi phí.

Với kênh quảng cáo qua sms brandname, hiệu quả vượt trội hơn rất nhiều SMS Rác, do hệ thống chúng tôi cung cấp có thể thống kê, phân tích hiệu quả chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp, để giúp doanh nghiệp có chiến lực đầu tư dài hạn, ngắn hạn marketing cho thương hiệu, hay sản phẩm đó.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline: xxxxx hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những tư vấn tốt nhất, hiệu quả nhất và thủ tục đăng ký SMS Brandname nhé. Cảm ơn bạn đã đọc tin.