Tại sao phải chọn dịch vụ SMS Brandname uy tín của TANHA Media ?

Công ty CP truyền thông Tân Hà Media là doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ SMS Brandname uy tín,giá cả hợp lý tại Hà Nội,Đà Nẵng,Tp HCM và các địa phương khác.
Mục tiêu của chúng tôi mang lại những giá trị đích thực,đáp ứng một dịch vụ tin nhắn thương hiệu uy tín, đáng tin cậy nhất dành cho khách hàng.

Ưu điểm khi triển khai dịch vụ SMS Brandname  tại Tân Hà Media

  • Dịch vụ vượt trội: khi sử dụng dịch vụ tin nhắn thương hiệu uy tín của Tân Hà Media đảm bảo tin nhắn đến tận tay từng khách hàng với nội dung đầy đủ và thời gian phù hợp nhất.
  • Dễ dàng triển khai: Tân Hà Media tự tin là một trong những nhà cung cấp dịch vụ SMS brandname uy tín  dễ dàng triển khai nhất hiện nay. Thời gian tạo một tài khoản trên dichvutinnhan.vn rồi triển khai dịch vụ rất nhanh.Chúng tôi ưu tiên sự thuận tiện, chất lượng dịch vụ và thời gian hợp lý nhất cho quý khách hàng.
  • Target đúng đối tượng : Mọi thông điệp sẽ được gửi đến tận tay khách hàng mục tiêu theo đúng yêu cầu của bạn sao cho ưng ý nhất.
  • Tối ưu hóa chi phí: Dịch vụ SMS brandname xứng đáng là một trong những dịch vụ SMS Marketing giá rẻ nhất hiện nay. Khi chi phí dành cho quảng cáo của bạn được tối ưu do đối tượng khách hàng đã được target chuẩn xác, chi phí của bạn được chủ động bởi số lượng đối tượng khách hàng được gửi tin nhắn thương hiệu. Tiết kiệm chi phí in ấn,thiết kế,nhân lực,đi lại cho bạn.
  • SMS có thể được gửi đến phần lớn các nhà mạng trên thị trường Việt Nam hiện nay .

dich-vu-sms-brandname-uy-tin-tai-ha-noi

Dịch vụ SMS Brandname uy tín - Tân Hà Media

4 cam kết với dịch vụ SMS Brandname

  • Chất lượng dịch vụ: Tân Hà Media xin cam kết cung cấp dịch vụ tin nhắn thương hiệu uy tín nhất đến với khách hàng,đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
  • Nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp: dichvutinnhan.vn hẫu trợ phần mềm gửi tin kịp thời,hiệu quả và không bị nghẽn.
  • Đảm bảo tính thuận tiện: Khách hàng có thể hoàn toàn chủ động trong việc triển khai dịch vụ SMS Brandname. Kĩ thuật viên của dichvutinnhan.vn có thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn.
  • Đội ngũ kĩ thuật viên, tư vấn viên dichvutinnhan.vn hiểu được tâm lý khách hàng, sẵn sàng hẫu trợ triển khai dịch vụ tối ưu cũng như giải đáp các thắc mắc,yêu cầu của bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và sử dụng dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất nhé.